Welcome Hatyai Eyebrow

Hatyai Eyebrow ร้านหาดใหญ่สักคิ้ว บริการด้านความงาม สักคิ้ว ลบคิ้ว แก้ไขคิ้ว มี คิ้วสไลด์ คิ้ว hybrid คิ้ว3มิติ คิ้ว 6 มิติ สักลบปากดำ สักปากชมพู สักอายไลเนอร์ จี้ไฝ แอรบัท ทำผมเสริมสวยบาร์เบอ ทุกขั้นตอน ปุ๋ยพิถีพิถันในการออกแบบงานปรับโหงวเฮ้งให้เข้ากับใบหน้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด ใช้อุปกรณ์เปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง ใช้สีเกรดพรีเมี่ยม ทั้งการสักคิ้วและสักปาก สีไม่เพี้ยนหลังลอก ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้า ช่างปุ๋ย ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มาเลือกใช้บริการค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส บริการลูกค้าในครั้งต่อไป ขอบคุณค่ะ

สอนสักคิ้ว สักตา สักปาก

สอนสักคิ้ว สักตา สักปาก

ร้าน Hatyaieyebrow เปิดบริการสอนสักคิ้ว สักตา สักปาก
- คอร์สเล็ก สอนส่วนตัว เรียน 3 วัน
- คอร์สใหญ่ สอนส่วนตัว เรียน 5 วัน
มีอุปกรณ์ให้ยืมเรียน มีหุ่นคนจริงให้ทำ สนใจสอบถามได้นะคะ
คิ้วโหงวเฮ้งมงคลแปดทรัพย์

คิ้วโหงวเฮ้งมงคลแปดทรัพย์

คือการเปิดให้รู้ว่าคิ้วของเราคือคิ้วอะไรและปลุกให้คิ้วกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมื่อคิ้วมีชีวิตพลังอำนาจก็กลับมา ส่งผลให้ใบหน้าของเราสวยสง่างามอ่อนหวานอ่อนช้อยดูดีเป็นที่ชื่นชอบกับผู้ที่พบเห็น จากคนหน้าดุจะกลายเป็นคนหน้าหวาน คนที่หน้ายักษ์ก็จะกลายเป็นคนน่ารักทันที ช่วยเรียกโชคลาภเงินทองให้ไหลมามากยิ่งขึ้น ช่วยอุดไม่ให้เงินทองรั่วไหล
คิ้วสไลด์

คิ้วสไลด์

เหมือนการเลียนแบบการเขียนคิ้วปกติโดยทั่วไป เพื่อดูเหมือนกันเขียนคิ้ว วิธีการทำก็แตกต่างกับการทำคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำคิ้ว ก็อยู่ที่ความชอบความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้รับกับใบหน้า ถูกหลัก โหงวเฮ้ง และถูกต้องมีความสวยงามค่ะ
คิ้ว3มิติ 6 มิติ

คิ้ว3มิติ 6 มิติ

เป็นการเพ้นท์ลายเส้นเลียนแบบขนคิ้วจริง ใช้ปากกาเพ้นท์ให้เป็นเส้นขนคิ้วให้แลดูมีมิติ แบบลายเส้นนี้จะเป็นงานที่ค่อนข้างละเอียดมาก ทำทีละเส้น เพื่อให้ออกมาเหมือนจริงมากที่สุด ลูกค้าที่จะทำแบบนี้ได้ ผิวต้องไม่มัน และมีเส้นขนคิ้วอยู่บ้าง จะสวยมากค่ะ
สักปากชมพู ลบปากดำ

สักปากชมพู ลบปากดำ

เพราะปากคือธาตุน้ำ การที่ริมฝีปากมีสีสันสดใส จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้านโชคลาภเรียกเงินเรียกทองได้เป็นอย่างดีค่ะ อย่าปล่อยให้ปากซีดปากดำคล้ำนะคะ ที่ร้านมีบริการสักปากชมพูค่ะและสักปากลบปากดำค่ะ
สัก eyeliner

สัก eyeliner

เป็นการสักขอบตาแทนการเขียน eyeliner เพื่อสร้างความหลากหลายในมุมมองของดวงตาที่จะทำให้ดูโตขึ้น เข้มขึ้น
ปากหลังลอก

ปากหลังลอก

ปากหลังจากที่ได้ทำการสัก เมื่อลอกออกแล้วนั้นจะมีลักษณะ สีสัน และความสวยงามอย่างไรมาดูกัน สนใจสอบถามได้นะคะ ร้าน Hatyaieyebrow ค่ะ
ต่อขนตา

ต่อขนตา

ร้าน Hatyaieyebrow บริการต่อขนตา
ไหมญี่ปุ่น , ขนกระต่าย , ขนมิ้ง
เริ่มต้นเพียง 790 บาท
ชอบแบบไหนเลือกได้จร้าา... สนใจสอบถามได้นะคะ
คิ้วหลังลอก

คิ้วหลังลอก

คิ้วหลังจากที่ได้ทำการสัก เมื่อลอกออกแล้วนั้นจะมีลักษณะ สีสัน และความสวยงามอย่างไรมาดูกัน สนใจสอบถามได้นะคะ ร้าน Hatyaieyebrow ค่ะ
ลบคิ้ว/แก้ไขคิ้ว

ลบคิ้ว/แก้ไขคิ้ว

สำหรับท่านที่สักคิ้วมาแล้วแลต้องการปรับแต่งให้เข้ากับใบหน้าและถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งมากขึ้น

บริการของเรา

สักความงาม
 • คิ้วสไลด์
  Space
  1,900
 • คิ้ว 3 มิติ/คิ้ว 6 มิติ
  Space
  3,000
 • คิ้ว โหงวเฮ้งมงคลแปดทรัพย์
  Space
  3,912
 • ลบคิ้ว เริ่มต้น
  Space
  2,000
 • แก้ไขคิ้ว เริ่มต้น
  Space
  2,500
 • สักอายไลเนอร์
  Space
  1,500
 • สักปากชมพู ลบปากดำ
  Space
  3,500

Our Team

อรฑดา เปรมสรธัญ

ช่างประจำร้าน
ครูปุ๋ย มีความเชี่ยวชาญในการสักคิ้วโหงวเฮ้ง สักคิ้วสวยงาม สักปาก ต่อขนตา มีประสบการณ์ด้านการทำงานมากกว่า 5 ปี ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันประกวด สไลด์คิ้ว 3 มิติ ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 1) ผ่านการสำเร็จหลักสูตร การสักคิ้วโหงวเฮ้ง มงคล 8 ทรัพย์ การสักคิ้ว 6,3 มิติ และการต่อขนตา 3D ระดับ มืออาชีพ จึงมีประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ ในการถ่ายทอดความรู้ และการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ช่างมัท

ผู้ช่วยช่าง
มีความเชี่ยวชาญในการสักคิ้วสวยงาม สักปาก และต่อขนตา มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 3 ปี ลูกค้าที่เคยผ่านมือมีมากกว่าพันคน มีการพัฒนาฝีมืออยู่ตลอดเวลา ความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้ามา มักจะมีการบอกต่อ และกลับมาทำซ้ำ

มาหาเราได้ที่ ?


เลขที่ 9 ซอย 3 ถ.ริมคลองทุ่งรี มอ.หาดใหญ่ หลังเทศบาลคอหงส์ ติดกับ นงมาศแมนชั่น
แผนที่ Google Map
Tel : 097-9188-288 , Tel : 062-8292-888
Line ID : aontada
Inbox Fanpage : สักคิ้ว Hatyai Eyebrow


สาระน่ารู้

ผลงานนักเรียนค้ะ เพิ่งเรียนจบ ไปได้ 2 วัน !

ผลงานนักเรียนค้ะ เพิ่งเรียนจบ ไปได้ 2 วัน !

ผลงานนักเรียนค้ะ เพิ่งเรียนจบ ไปได้2วัน จากไม่มีพื้นฐาน ทำได้ขนาดนี้  สวยมากค้ะ *คอร์สเรียนกับปุ๋ย ปุ๋ยจะเปิดเผยทั้งหมด ทุกเม็ดไม่มีกั๊ก ในราคาเพีบง 15,000 บาท พร้อมอุปกร เปิดร้าน  สนใจทักมาได้น้ะค้ะจำนวนจำกัดแค่ 5คนต่อเดือน  

รางวัล การันตี คุณภาพงาน ระดับเอเชีย

รางวัล การันตี คุณภาพงาน ระดับเอเชีย

           วันที่ 21 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ช่างปุ๋ยได้ เข้าร่วมแข่งขันสักคิ้วงานระดับ เอเชีย และ ได้รับรางวัล การันตี คุณภาพงาน ระดับเอเชีย The global creative 2017  นี่เป็นครั้งแรกที่ลงแข่ง     ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ จากลูกค้าทุกท่านคะ