Welcome Hatyai Eyebrow

Hatyai Eyebrow ร้านหาดใหญ่สักคิ้ว บริการด้านความงาม สักคิ้ว ลบคิ้ว แก้ไขคิ้ว มี คิ้วสไลด์ คิ้ว hybrid คิ้ว3มิติ คิ้ว 6 มิติ สักลบปากดำ สักปากชมพู สักอายไลเนอร์ จี้ไฝ แอรบัท ทำผมเสริมสวยบาร์เบอ ทุกขั้นตอน ปุ๋ยพิถีพิถันในการออกแบบงานปรับโหงวเฮ้งให้เข้ากับใบหน้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด ใช้อุปกรณ์เปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง ใช้สีเกรดพรีเมี่ยม ทั้งการสักคิ้วและสักปาก สีไม่เพี้ยนหลังลอก ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้า ช่างปุ๋ย ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มาเลือกใช้บริการค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส บริการลูกค้าในครั้งต่อไป ขอบคุณค่ะ

สอนสักคิ้ว สักตา สักปาก

สอนสักคิ้ว สักตา สักปาก

ร้าน Hatyaieyebrow เปิดบริการสอนสักคิ้ว สักตา สักปาก
- คอร์สเล็ก สอนส่วนตัว เรียน 3 วัน
- คอร์สใหญ่ สอนส่วนตัว เรียน 5 วัน
มีอุปกรณ์ให้ยืมเรียน มีหุ่นคนจริงให้ทำ สนใจสอบถามได้นะคะ
คิ้วโหงวเฮ้งมงคลแปดทรัพย์

คิ้วโหงวเฮ้งมงคลแปดทรัพย์

คือการเปิดให้รู้ว่าคิ้วของเราคือคิ้วอะไรและปลุกให้คิ้วกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมื่อคิ้วมีชีวิตพลังอำนาจก็กลับมา ส่งผลให้ใบหน้าของเราสวยสง่างามอ่อนหวานอ่อนช้อยดูดีเป็นที่ชื่นชอบกับผู้ที่พบเห็น จากคนหน้าดุจะกลายเป็นคนหน้าหวาน คนที่หน้ายักษ์ก็จะกลายเป็นคนน่ารักทันที ช่วยเรียกโชคลาภเงินทองให้ไหลมามากยิ่งขึ้น ช่วยอุดไม่ให้เงินทองรั่วไหล
คิ้วสไลด์

คิ้วสไลด์

เหมือนการเลียนแบบการเขียนคิ้วปกติโดยทั่วไป เพื่อดูเหมือนกันเขียนคิ้ว วิธีการทำก็แตกต่างกับการทำคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำคิ้ว ก็อยู่ที่ความชอบความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้รับกับใบหน้า ถูกหลัก โหงวเฮ้ง และถูกต้องมีความสวยงามค่ะ
คิ้ว3มิติ 6 มิติ

คิ้ว3มิติ 6 มิติ

เป็นการเพ้นท์ลายเส้นเลียนแบบขนคิ้วจริง ใช้ปากกาเพ้นท์ให้เป็นเส้นขนคิ้วให้แลดูมีมิติ แบบลายเส้นนี้จะเป็นงานที่ค่อนข้างละเอียดมาก ทำทีละเส้น เพื่อให้ออกมาเหมือนจริงมากที่สุด ลูกค้าที่จะทำแบบนี้ได้ ผิวต้องไม่มัน และมีเส้นขนคิ้วอยู่บ้าง จะสวยมากค่ะ
สักปากชมพู ลบปากดำ

สักปากชมพู ลบปากดำ

เพราะปากคือธาตุน้ำ การที่ริมฝีปากมีสีสันสดใส จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้านโชคลาภเรียกเงินเรียกทองได้เป็นอย่างดีค่ะ อย่าปล่อยให้ปากซีดปากดำคล้ำนะคะ ที่ร้านมีบริการสักปากชมพูค่ะและสักปากลบปากดำค่ะ
สัก eyeliner

สัก eyeliner

เป็นการสักขอบตาแทนการเขียน eyeliner เพื่อสร้างความหลากหลายในมุมมองของดวงตาที่จะทำให้ดูโตขึ้น เข้มขึ้น
ปากหลังลอก

ปากหลังลอก

ปากหลังจากที่ได้ทำการสัก เมื่อลอกออกแล้วนั้นจะมีลักษณะ สีสัน และความสวยงามอย่างไรมาดูกัน สนใจสอบถามได้นะคะ ร้าน Hatyaieyebrow ค่ะ
ต่อขนตา

ต่อขนตา

ร้าน Hatyaieyebrow บริการต่อขนตา
ไหมญี่ปุ่น , ขนกระต่าย , ขนมิ้ง
เริ่มต้นเพียง 790 บาท
ชอบแบบไหนเลือกได้จร้าา... สนใจสอบถามได้นะคะ
คิ้วหลังลอก

คิ้วหลังลอก

คิ้วหลังจากที่ได้ทำการสัก เมื่อลอกออกแล้วนั้นจะมีลักษณะ สีสัน และความสวยงามอย่างไรมาดูกัน สนใจสอบถามได้นะคะ ร้าน Hatyaieyebrow ค่ะ
ลบคิ้ว/แก้ไขคิ้ว

ลบคิ้ว/แก้ไขคิ้ว

สำหรับท่านที่สักคิ้วมาแล้วแลต้องการปรับแต่งให้เข้ากับใบหน้าและถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งมากขึ้น

บริการของเรา

สักความงาม
 • คิ้วสไลด์
  Space
  1,900
 • คิ้ว 3 มิติ/คิ้ว 6 มิติ
  Space
  3,000
 • คิ้ว โหงวเฮ้งมงคลแปดทรัพย์
  Space
  3,912
 • ลบคิ้ว เริ่มต้น
  Space
  2,000
 • แก้ไขคิ้ว เริ่มต้น
  Space
  2,500
 • สักอายไลเนอร์
  Space
  1,500
 • สักปากชมพู ลบปากดำ
  Space
  3,500

Our Team

อรฑดา เปรมสรธัญ

ช่างประจำร้าน
ครูปุ๋ย มีความเชี่ยวชาญในการสักคิ้วโหงวเฮ้ง สักคิ้วสวยงาม สักปาก ต่อขนตา มีประสบการณ์ด้านการทำงานมากกว่า 5 ปี ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันประกวด สไลด์คิ้ว 3 มิติ ประจำปี 2560 (ครั้งที่ 1) ผ่านการสำเร็จหลักสูตร การสักคิ้วโหงวเฮ้ง มงคล 8 ทรัพย์ การสักคิ้ว 6,3 มิติ และการต่อขนตา 3D ระดับ มืออาชีพ จึงมีประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ ในการถ่ายทอดความรู้ และการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ช่างมัท

ผู้ช่วยช่าง
มีความเชี่ยวชาญในการสักคิ้วสวยงาม สักปาก และต่อขนตา มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 3 ปี ลูกค้าที่เคยผ่านมือมีมากกว่าพันคน มีการพัฒนาฝีมืออยู่ตลอดเวลา ความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้ามา มักจะมีการบอกต่อ และกลับมาทำซ้ำ

มาหาเราได้ที่ ?


เลขที่ 9 ซอย 3 ถ.ริมคลองทุ่งรี มอ.หาดใหญ่ หลังเทศบาลคอหงส์ ติดกับ นงมาศแมนชั่น
แผนที่ Google Map
Tel : 097-9188-288 , Tel : 062-8292-888
Line ID : aontada
Inbox Fanpage : สักคิ้ว Hatyai Eyebrow


สาระน่ารู้

คิ้ว 3 มิติ และ คิ้วสไลด์ แตกต่างกันอย่างไร???

คิ้ว 3 มิติ และ คิ้วสไลด์ แตกต่างกันอย่างไร???

       ตอนนี้คนไทยกำลังอิงกระแสเกาหลีอยู่ และที่ยอดฮิตตอนนี้อีกอย่างก็คือ คิ้ว3มิติค่ะ หลายๆคนอยากทำมาก เฮ้อ!!! แต่ก็กังวลอ่ะ ทั้งเรื่องราคา(เรื่องใหญ่มาก) กลัวไม่สวย กลัวไม่สะอาด กลัวเจ็บ วันนี้เรามีคำถามที่มักจะถามกันเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกันค่ะ

รางวัล การันตี คุณภาพงาน ระดับเอเชีย

รางวัล การันตี คุณภาพงาน ระดับเอเชีย

           วันที่ 21 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ช่างปุ๋ยได้ เข้าร่วมแข่งขันสักคิ้วงานระดับ เอเชีย และ ได้รับรางวัล การันตี คุณภาพงาน ระดับเอเชีย The global creative 2017  นี่เป็นครั้งแรกที่ลงแข่ง     ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ จากลูกค้าทุกท่านคะ